Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần 2 In
Thứ bảy, 13/07/2024 17:13

Sáng ngày 13/7/2024, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học - cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Nhà trường.

Nghi thức chào cờ của buổi Lễ

Tới dự Lễ công bố và chúc mừng Nhà trường, về phía Bộ Nông nghiệp & PTNT có ông Nguyễn Xuân Ân - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm, cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Ngoại vụ, UBND Thị xã Việt Yên, Phường Bích Động và 21 doanh nghiệp đối tác của Nhà trường.

Về phía trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; trưởng, phó các đơn vị, trưởng bộ môn, cố vấn học tập các lớp và các em học sinh, sinh viên. Đặc biệt là sự có mặt của phóng viên các đài phát thanh và truyền hình Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Báo Nông nghiệp…

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục  và tặng hoa chúc mừng cho Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Thị Huyền bày tỏ niềm vui mừng khi đón nhận quyết định và giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần này. Phó Hiệu trưởng cho biết chất lượng, uy tín của Nhà trường phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo. Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã triển khai đánh giá cơ sở giáo dục lần 1 năm 2018, tự đánh giá 6 chương trình đào tạo và đánh giá ngoài 5 chương trình đào tạo đại học năm 2022 – 2023, đánh giá cơ sở giáo dục lần 2, tự đánh giá 4 chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2023 – 2024. Điều đó khẳng định Nhà trường đã và đang nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp và người học. Đồng thời, TS. Mai Thị Huyền cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Nông nghiệp & PTNT, Trung tâm KĐCLGD, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Thị xã Việt Yên, các đối tác doanh nghiệp đã luôn quan tâm và giúp đỡ Nhà trường cùng tập thể cùng tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Nhà trường đã luôn đồng hành, thực hiện những nhiệm vụ quan trọng để Trường đạt được kết quả vinh dự này.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng khẳng định vị thế, uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trong hệ thống giáo dục đại học trên cả nước.

+ Một số hình ảnh các đơn vị chúc mừng Nhà trường:

Tỉnh uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang  tặng hoa chúc mừng

Thị uỷ - HĐND – UBND Thị xã Việt Yên tặng hoc chúc mừng

Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Phường Bích Động tặng hoc chúc mừng

Các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Nguyễn Nga – Duy Hoàng