Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2021 In
Thứ bảy, 15/01/2022 21:24

Sáng ngày 13/01/2022, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Đến dự Hội nghị, về phía Đảng ủy các cơ quan Tỉnh Bắc Giang có đồng chí Vương Đức Đông - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra; đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Phó trưởng ban Tổ chức.

Về phía Đảng bộ Nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ tham dự hội nghị.

TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2021 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2022

Năm 2021 là năm đầu tiên tập trung triển khai Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiện kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, là năm cả nước tiếp tục bị ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, nhà trường đối mặt với nhiều khó khăn. Đảng bộ Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã quyết tâm cao, nỗ lực, đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp hoàn thành kế hoạch công tác năm 2021:

Năm qua toàn Đảng bộ kết nạp mới được 10 đảng viên, chuyển đảng chính thức cho 07 đảng viên dự bị, giới thiệu chuyển đi 23 đảng viên, 01 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Kết quả đánh giá phân loại chất lượng đảng viên và tổ chức đảng được thực hiện nghiêm túc: 04 chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, 29 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 105 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, tập thể Đảng bộ Trường xếp loại Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2022 tập trung lãnh đạo tốt công tác tư tưởng, coi trọng công tác cán bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát. Phấn đấu năm 2022 có 90% các chi bộ trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có các chi bộ xếp loại yếu kém, toàn đảng bộ kết nạp được từ 25 – 30 đảng viên, mở lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 80 – 100 quần chúng ưu tú.

Tại Hội nghị, Đại diện Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang đã công bố các quyết định khen thưởng cho các chi bộ và đảng viên xuất sắc có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Đ/c Vương Đức Đông – UV BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy các cơ quan Tỉnh trao giấy khen cho đảng viên Chu Thế Hòa và đảng viên Nguyễn Tuấn Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề cho chi bộ Tổ chức Hành chính và Đảng viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học cho đ/c Phùng Duy Hiếu

TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho Tập thể chi bộ LLCT-KHCB và cá nhân đ/c Trần Văn Châu - điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đ/c Vương Đức Đông – UV BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy các cơ quan Tỉnh trao giấy khen cho đảng viên Phạm Văn Vân - cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2021

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Nhung - cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động báo cáo viên năm 2021

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân trong Đảng bộ Trường. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi ủy, chi bộ thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và Đảng ủy các cơ quan  tỉnh Bắc Giang. Thầy cảm ơn những cống hiến của các đảng viên, và chi bộ trong Trường thời gian qua. Năm 2022 sẽ vẫn tiếp tục đối mặt khó khăn về dịch Covid-19, vấn đề tự chủ tài chính, công tác tuyển sinh… thầy mong muốn tập thể đảng bộ sẽ đồng lòng, đoàn kết vì một Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát triển.

Trung tâm Thông tin - Thư viện