Lễ Bế mạc Giải bóng đá Nam học sinh THPT tỉnh Bắc Giang năm học 2020-2021 In
Thứ bảy, 10/04/2021 10:58

Sau 4 ngày với 23 trận đấu sôi nổi, giải bóng đá Nam học sinh THPT tỉnh Bắc Giang năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Ngày 09/01/2021, Tỉnh Đoàn Thanh niên và Sở giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bế mạc và vinh danh các đội bóng xuất sắc của giải bóng đá Nam học sinh THPT tỉnh Bắc Giang năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ bế mạc có TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang; đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hà Huy Giáp - Trưởng phòng giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong BTC giải đấu; các đồng chí Lãnh đạo các phòng ban của Tỉnh đoàn, Sở GD & ĐT, trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành đoàn; các đồng chí cấp ủy, Ban Giám hiệu các trường THPT, TTGDNN-GDTX, các đồng chí Bí thư Đoàn trường, huấn luyện viên và các vận động viên về tham dự giải đấu.

Năm nay, Ban tổ chức đã trao 02 giải Ba cho trường THPT Yên Dũng số 1, huyện Yên Dũng và trường THPT Cẩm Lý, huyện Lục Nam; giải Nhì thuộc về trường THPT Lục Ngạn số 3, huyện Lục Ngạn và trường THPT Thái Thuận, TP.Bắc Giang đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu. Ban tổ chức cũng trao 3 giải phụ: 01 giải cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Phạm Văn Trường - Trường THPT Lục Ngạn số 3, huyện Lục Ngạn; 01 giải thủ môn xuất sắc nhất cho VĐV Chu Đức Thiện - Trường THPT Thái Thuận, TP Bắc Giang; 01 giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho VĐV Nguyễn Đình Thái - Trường THPT Cẩm Lý, huyện Lục Nam.

Đồng chí Hà Huy Giáp - Trưởng phòng giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Phó trưởng ban phụ trách ban TNTH & CTTN Tỉnh Đoàn trao giải Ba cho các đội bóng

TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang; Đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhì cho đội bóng trường THPT Lục Ngạn số 3

Đồng chí Thân Trung Kiên - Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho trường THPT Thái Thuận

Một số hình ảnh đẹp của các em HS trong giải đấu