Giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp In
Thứ tư, 10/06/2020 10:36

Chiều 9/6/2020, Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đến dự chương trình giao lưu thể thao, về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh có: TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Trương Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng với hơn 50 vận động viên cả hai trường.

Trong chương trình, vận động viên của hai trường đã  giao lưu ở các nội dung bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi. Trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, các vận động viên cùng cổ động viên hai trường đã tạo nên bầu không khí sôi động, tưng bừng trên các sân thi đấu. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình giao lưu:

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh trao cờ lưu niệm

TS. Nguyễn Quốc Huy tặng quà lưu niệm cho PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo hai trường

Các vận động viên giao lưu môn bóng bàn

Các vận động viên giao lưu nội dung cầu lông

Các vận động viên thi đấu bóng chuyền hơi

Huy Tùng