Thư mời xét tuyển Đại học chính quy năm 2023 In
Thứ hai, 27/02/2023 08:45

Trước hết, thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang, tôi xin được gửi tới các quí vị phụ huynh học sinh và gia đình lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thưa Quí phụ huynh học sinh,

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT và là trường đại học duy nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo đa dạng các ngành ở bậc đại học, bao gồm: Kế toán; Kinh tế; Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Thú y; Chăn nuôi; Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; Quản lý đất đai; Quản lý tài nguyên môi trường; Quản lý tài nguyên rừng (Kiểm lâm); Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Ngôn ngữ Trung Quốc; Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Thương mại điện tử.

Đặc biệt năm 2023, Nhà trường được Bộ Nông nghiệp và PTNT đầu tư kinh phí đào tạo kỹ sư nông nghiệp chất lượng cao cho 04 ngành: Công nghệ thực phẩm, Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Quản lý tài nguyên rừng (Kiểm lâm). Với số lượng trúng tuyển là 13 - 15 sinh viên/ngành học. Sinh viên trúng tuyển học chương trình này được hưởng các ưu đãi đặc biệt sau:

1. Miễn 100% học phí trong toàn khóa học;

2. Có ít nhất 20% sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất ở mỗi lớp được cấp học bổng toàn phần từ Quỹ học bổng của Trường và nguồn tài trợ của các doanh nghiệp;

Với tất cả các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, tổ chức đào tạo gắn với thực hành kỹ năng nghề nghiệp và luôn có hơn 100 doanh nghiệp liên kết với nhà trường sẵn sàng tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang cam kết đảm bảo việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, mức lương tương xứng theo mặt bằng chung của thị trường cho 100% sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu tìm kiếm việc làm ở khu vực doanh nghiệp. Nhà trường cam kết hoàn trả 100% học phí cho gia đình nếu không giới thiệu, bố trí được việc làm cho sinh viên sau thời gian tối đa 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp. Thư ngỏ này là minh chứng, là cơ sở để quí phụ huynh theo dõi việc thực hiện cam kết của Nhà trường.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là một lựa chọn đáng tin cậy trong việc quyết định ngành nghề học tập của sinh viên.

 

HIỆU TRƯỞNG

 

(Đã ký)


PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen