Sinh viên ĐH Nông - Lâm Bắc Giang tại ISRAEL năm 2013 - 2014 In
Thứ bảy, 01/02/2014 08:46

Căn cứ Thông báo ngày 24/4/2012 của Đại sứ quán Israel về việc gửi sinh viên tham gia chương trình thực hành Nông nghiệp 11 tháng tại Israel;

Căn cứ Thông báo ngày 25/3/ 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang về việc tuyển sinh viên đi đào tạo và thực hành Nông nghiệp tại Israel;

Phòng Khoa học & HTQT  đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại ISRAEL cho sinh viên Đại học Nông – Lâm Bắc Giang năm 2013.

Mười một sinh viên thuộc các khoa Chăn nuôi thú y, Tài chính kế toán, Trồng trọt đã được tuyển chọn. Sau 03 tháng chuẩn bị các điều kiện về kiến thức và ngoại ngữ, kiểm tra sức khỏe và hoàn thành các thủ tục xuất ngoại, ngày 06/9/2013 đoàn sinh viên Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã lên đường sang nước bạn.

1/3 thời gian đã trôi qua, với những trải nghiệm lần đầu nhóm sinh viên đã có nhiều những hoạt động trong học tập và lao động thật bổ ích. Theo tâm sự của Sinh viên Vũ Thu Phương “Đây là một chuyến đi thật thú vị và nhiều trải nghiệm, chúng em  đã học tập được nhiều điều bổ ích, ngoài ra hàng tháng có thêm thu nhập từ 8-11  triệu đồng. Điều quan trong nhất là trong quá trình học được xen kẽ những buổi tham quan, dã ngoại, đi du lịch rất vui, ý nghĩa, hạnh phúc và choáng ngợp. Nếu được gia hạn em rất muốn ở lại vì còn rất nhiều thứ để học, nhiều nơi còn chưa đi. Phương nhắn nhủ cho các bạn khóa sau rằng nếu có cơ hội được tuyển chọn các bạn đừng để lỡ mất cơ hội đầy ý nghĩa này và hãy để mọi người biết đến mình là sinh viên ĐH NL Bắc Giang một cách tự hào nhất các bạn nhé”.

Trong năm học 2013- 2014 nhà trường tiếp tục phát triển chương trình hợp tác đào tạo thực hành nông nghiệp cho sinh viên tại  Israel với kế hoạch  sẽ tuyển chọn từ 50 đến 55 sinh viên đi tu nghiệp sinh tại nước bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC NÔNG LÂM BẮC GIANG TẠI ISRAEL

Trước giờ khởi hành tại sân bay Nội Bài – Hà Nội ngày 06/9/2013

Tại sân bay Bangkok Thái Lan