Ý chí và thành công của cựu sinh viên ngành Quản lý đất đai Hoàng Anh Dũng In
Thứ hai, 01/04/2024 10:34

Nhắc đến Hoàng Anh Dũng, các thầy cô trong Khoa Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang không thể quên được hình ảnh cậu sinh viên chăm chỉ, nhiệt tình và cực kỳ năng động trong các hoạt động của lớp, của trường.

Năm 2000, anh Hoàng Anh Dũng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Nông Lâm(nay là Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang). Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Dũng đã rất tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn và tham gia vào các hoạt động phong trào Đoàn, Hội. Hoàng Anh Dũng chia sẻ: “Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Nông Lâm (nay là Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang), bản thân tôi luôn nhớ mãi không quên những kỷ niệm, đó là những lần đi thực tập giáo trình làm về công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại xã Thụy Hùng và Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Đến với bà con đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện đi lại, ăn uống, nước sinh hoạt rất khó khăn, có những bản mỗi gia đình cách nhau hàng km. Ông trưởng bản dẫn đoàn đi đến từng nhà để kê khai đăng ký làm hồ sơ thủ tục cấp giấy chứng nhận cho bà con, có những hôm trời mưa đường đất đi trơn trượt, bị ngã quần áo bẩn bê bết nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ đi làm và hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập… Hay lần đi thi Hội diễn văn nghệ các trường trực thuộc Bộ NN&PTNT được tổ chức tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Đoàn được thầy Bài (Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường) lúc ấy là Bí thư đoàn trường dẫn đoàn đi thi, tôi nhớ là có ca sỹ Thanh Hoa, nhạc sỹ Trọng Đài và 1 số thành viên khác làm ban giám khảo, là 1 trường nhỏ ở tỉnh lẻ nhưng đoàn trường cũng đạt được giải Ba toàn đoàn và có những tiết mục đạt giải nhất, giải nhì…”.

Anh Hoàng Anh Dũng (áo trắng đứng giữa) tham gia hoạt động văn nghệ tại Trường Cao đẳng Nông Lâm

 

Anh Hoàng Anh Dũng (áo xanh) tham gia thực tập đo đạc tại Trường Cao đẳng Nông Lâm


Sau khi tốt nghiệp ra trường, anh Hoàng Anh Dũng đến nhận công tác tại Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang, sau đó chuyển sang Công ty cổ phần Nông nghiệp, TM&DV Phương Bắc với vị trí Phó Giám đốc. Từ năm 2014 đến nay, anh Hoàng Anh Dũng công tác tại Công ty Cổ phần Tân Á Hoàng Minh với vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị, ngoài ra anh còn đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công ty Phong thủy Đại Nam chi nhánh Thái Nguyên. Với sự cố gắng nỗ lực hết mình của bản thân, anh Hoàng Anh Dũng đã lãnh đạo và điều hành Công ty Cổ phần Tân Á Hoàng Minh trở thành một trong số ít những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Quản lý đất đai được UBND tỉnh Bắc Giang và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam mời dự Hội nghị đánh giá năng lực canh tranh của tỉnh; là một trong những công ty có doanh thu cao trong top đầu nhiều năm so với khoảng gần 30 đơn vị hoạt động trong tỉnh ở cùng lĩnh vực.

 

Anh Hoàng Anh Dũng tham dự Hội nghị “Kết nối doanh nghiệp – Khát vọng vươn xa” tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Anh Hoàng Anh Dũng còn chia sẻ rằng: “Sự nhiệt huyết, tình yêu ngành, yêu nghề của mình có được ngày hôm nay chính là được rèn luyện từ những năm tháng học tập tại mái Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang. Xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo trong Khoa Tài nguyên và Môi trường nói riêng và Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nói chung – nơi chắp cánh cho những ước mơ của em”.

Tổ truyền thông khoa Tài nguyên và Môi trường

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen