Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp DLV-QLĐĐ 11A niên khóa 2021 – 2023 In
Thứ hai, 29/05/2023 10:59

Sáng ngày 27/5/2023, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp DLV-QLĐĐ 11A hình thức đào tạo vừa học vừa làm, niên khóa 2021 – 2023.

Nghi lễ chào cờ buổi Lễ bế giảng

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Hải Phòng có: Thầy Đỗ Phương Lâm – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo thường xuyên. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường; TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo cùng các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các sinh viên lớp DLV-QLĐĐ 11A.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp, đồng thời cảm ơn Trường Đại học Hải Phòng đã liên kết phối hợp đào tạo và tạo điều kiện, đồng hành góp phần làm nên sự phát triển chung của Nhà trường.

Thầy Đỗ Phương Lâm – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo thường xuyên, Đại học Hải Phòng phát biểu

Thầy Đỗ Phương Lâm – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Đào tạo thường xuyên, Đại học Hải Phòng bày tỏ sự xúc động vì Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp rất đầm ấm dành cho các sinh viên đến từ Hải Phòng. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới tiếp tục hợp tác để cùng phát triển.

Sinh viên Đào Thị Ngọc Lan - DLV-QLĐĐ 11A  phát biểu

Đại diện sinh viên lớp DLV-QLĐĐ 11A  tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

Sinh viên Đào Thị Ngọc Lan - DLV-QLĐĐ 11A phát biểu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn trong công việc, không phụ lòng mong đợi của các thầy cô giáo tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Tại buổi Lễ, nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được của sinh viên, Nhà trường đã khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng tập thể lớp.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Buổi Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui mừng của các tân cử nhân.

Trung tâm TT-TV