Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2023 In
Thứ hai, 03/04/2023 10:56

Chiều ngày 31/03/2023, tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức ký giao ước thi đua năm 2023. Tham dự hội nghị có bà Bùi Minh Huệ - Phó trưởng phòng Thi đua - Khen thưởng - Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang, cùng  lãnh đạo 07 Trường trong khối thi đua.

Toàn cảnh Hội nghị

Dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng Khối thi đua năm 2023. Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận, thống nhất các nội dung gồm: Chương trình thi đua năm 2023, Quy chế hoạt động và bình xét thi đua, bảng chấm điểm thi đua, các chỉ tiêu chủ yếu và đăng ký thi đua năm 2023.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị

Năm 2023, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang thống nhất phát động 02 đợt thi đua: Đợt thi đua thứ nhất: Từ ngày 01/01/2023 đến ngày 30/06/2023, với nội dung chủ yếu là xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời tiếp tục thực hiện chỉ thị số 37- CT/TW ngày 06/6/2014 của Ban Bí thư trung ương về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác đào tạo nhân lực có tay nghề  cao…. Đợt thi đua thứ hai: Từ ngày 01/07/2023 đến ngày 31/12/2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Bà Bùi Minh Huệ - Phó trưởng phòng Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, bà Bùi Minh Huệ - Phó trưởng phòng Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ đánh giá cao sự chuẩn bị và tinh thần làm việc khẩn trương của khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, bà cũng chỉ ra những vấn đề cần bổ sung, xem xét của các chỉ tiêu bình xét thi đua để khối hoàn thiện, thực hiện tốt được quy chế đã đề ra.

Các đại biểu và khối thi đua các trường chuyên nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc Hội nghị lãnh đạo các trường trong Khối tiến hành ký giao ước thi đua năm 2023. Với sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể các Trường, Khối thi đua hứa hẹn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nguyễn Nga