Công nhận Điểm du lịch sinh thái tại Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang In
Thứ sáu, 26/11/2021 21:21

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang vừa có Quyết định về việc công nhận Điểm du lịch sinh thái, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang.

Điểm du lịch sinh thái Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang

Theo đó, điểm du lịch sinh thái Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có địa chỉ tại thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang ngoài đào tạo cán bộ kỹ thuật trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học thuộc lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, quản lý kinh tế; quản lý tài nguyên môi trường. Trường còn duy trì, xây dựng, phát triển được cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp với các khu vực nghiên cứu, ứng dụng trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, công nghiệp, thực phẩm và tài nguyên môi trường, chuyển giao công nghệ, thu hút nhiều đoàn đến tham quan, học tập, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các sở, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan và UBND huyện Việt Yên có trách nhiệm quản lý, hướng dẫn, hỗ trợ điểm du lịch theo quy định pháp luật.

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có trách nhiệm quản lý khai thác và xây dựng Điểm du lịch sinh thái đảm bảo hiệu quả, phát triển bền vững.

* Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Nguồn: baobacgiang.com.vn