TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG – LÂM BẮC GIANG HIỆN THỰC HOÁ ƯỚC MƠ DU HỌC VÀ HỘI NHẬP VỚI NỀN KINH TẾ ĐỨNG SỐ 2 THẾ GIỚI

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tự hào vì mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm tại Trung Quốc cho sinh viên. Từ đó, góp phần trang bị hành trang quý báu và vững chắc hơn nữa, để sinh viên dễ dàng hoà nhập và làm tốt các công việc sử dụng tiếng Trung Quốc.
Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang là trường đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tự hào với thành tích là một trường đại học uy tín, đa ngành, định hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn năng lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh trung du và miền núi phía bắc cũng như trong cả nước.
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là một trong những ngành học có sức hút tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại đây, sinh viên được trang bị các kiến thức lý thuyết và thực tế vững chắc về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, để có thể làm tốt các công việc có sử dụng tiếng Trung Quốc.
Ngoài ra, những năm gần đây, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang còn liên tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học như Đại học Công nghệ Bắc Kinh; Đại học Thiên Tân; Đại học Quảng Tây; Đại học Sư phạm khoa học kỹ thuật Quảng Tây; Đại học Sư phạm Quảng Tây; Học viện Kỹ thuật Nghề nghiệp Quảng Tây; Học viện sinh thái, tài nguyên, môi trường và sinh vật Hồ Nam; Đại học Trung Hoa – Đài Loan… Theo đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có rất nhiều cơ hội học tập tiếng Trung Quốc và trải nghiệm văn hóa Trung Quốc tại các trường đại học ở Trung Quốc tối thiểu 1 học kỳ trong thời gian học đại học.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa BAFU và Đại học Trung Hoa – Đài Loan
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa BAFU và Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây
Không có mô tả ảnh.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa BAFU và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Quảng Tây
Không có mô tả ảnh.
Đoàn làm việc phía Trung Quốc và Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm
Không có mô tả ảnh.
Đại học Sư phạm khoa học kỹ thuật Quảng Tây giới thiệu về khuôn viên của trường
Nhà trường tin tưởng rằng, sau khi học tập và trải nghiệm tại các trường đại học ở Trung Quốc, trình độ tiếng Trung của sinh viên sẽ được nâng cao. Qua đó, sinh viên cũng am hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, xã hội Trung Quốc. Đây sẽ là hành trang quý báu và vững chắc hơn nữa để sinh viên dễ dàng hoà nhập và làm tốt các công việc sử dụng tiếng Trung Quốc./.