Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học tổ chức tổng kết năm học 2022-2023

Ngày 24/10/2023, tại hội trường B5, Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

  

Ảnh 1: Văn nghệ chào mừng

Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Nông-Lâm Bắc Giang có: TS.Mai Thị Huyền-Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học có ThS. Đỗ Thị Huyền – Giám đốc trung tâm; ThS. Lê Thị Phương Huyền – Phó Giám đốc trung tâm; TS. Nguyễn Công Thành – Phó Giám đốc trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trung tâm.

Ảnh 2: ThS.Đỗ Thị Huyền-Giám đốc trung tâm trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022-2023.

Năm học 2022 – 2023, về đào tạo tỷ lệ sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và giỏi đạt chiếm tỉ lệ khá cao trong đó kết quả học tập loại xuất sắc đạt 11%; loại giỏi đạt 26,2%). – Số lượt sinh viên phải thi lại còn khá nhiều (78 lượt), chủ yếu sinh viên thi lại các học phần thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương. Đặc biệt, thành tích của sinh viên tham gia các cuộc thi học sinh, sinh viên đạt được nhiều kết quả nổi bật với 03 sinh viên đạt giải ở các cuộc thi cấp tỉnh và toàn quốc. 

Ảnh 3: TS.Mai Thị Huyền-Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS.Đỗ Thị Huyền trao giấy khen và phần thưởng cho 03 sinh viên đạt giải ở cuộc thi cấp tỉnh và toàn quốc.

Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ-Tin học cũng đã trang bị kiến thức và kỹ năng cho công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, năm học vừa qua có 04 nhiệm vụ khoa học công nghệ do sinh viên làm chủ nhiệm. Ngoài ra, các hoạt động Đoàn – Hội cũng được khoa đẩy mạnh với nhiều sinh viên tham gia các chương trình nguyện, vì cộng đồng.

Ảnh 4: TS.Mai Thị Huyền-Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết, TS.Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng kết quả đã đạt được của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, TS.Mai Thị Huyền cũng nhấn mạnh các em sinh viên cần nỗ lực cố gắng hơn năm học tới. Trung tâm cần quan tâm hơn nữa đến việc tạo môi trường thực hành ngoại ngữ cho các em sinh viên.

Trong khuôn khổ buổi Lễ tổng kết, trung tâm cũng đã tổ chức tham luận, giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm cải thiện được chất lượng đào tạo và đời sống cho các em.

Duy Hoàng