Sáng ngày 26 tháng 1 năm 2024, tại Trụ sở liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, Hội Hữu nghị Việt – Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, Triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kết nạp hội viên mới.

Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Trọng – Phó chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bắc Giang; ông Trịnh Hữu Bân – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Công Thành – Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cùng với các thành viên trong hội hữu nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết Hội Hữu nghị Việt – Trung năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, kết nạp 18 hội viên mới, nâng tổng số thành viên của hội lên 225 thành viên năm 2024.

Phương châm của Hội hữu nghị Việt – Trung là trẻ hoá đội ngũ, tạo ra sự năng động, lan toả nhiệt huyết và đem lại cơ hội mới hơn trong các hoạt động hợp tác hữu nghị. Chi hội hữu nghị Việt – Trung tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang là chi hội có lực lượng trẻ, mong muốn có nhiều trải nghiệm, giao lưu, quảng bá hoạt động hội nhằm nâng cao kinh nghiệm, kiến thức góp phần phát huy sức mạnh của Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt – Trung tỉnh Bắc Giang.

Một số hình ảnh: