Đón đoàn học sinh trường THPT Lục Ngạn 3 về trải nghiệm

45

Chiều nay 17.3.2024 Trường Đại Học Nông Lâm Bắc Giang đã đón hơn 600 học sinh của trường THPT Lục Ngạn số 3 về tham quan và trải nghiệm.

Tại phòng trưng bày, thầy cô và các em học sinh THPT Lục Ngạn số 3 đã được tham quan các máy móc thiết bị, các mô hình thực hành liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai và quản lý tài nguyên môi trường của khoa Tài nguyên và Môi trường.

Theo chia sẻ của các thầy cô và học sinh, chuyến tham quan trường đại học là bài học lớn, rất ý nghĩa. Được trải nghiệm, tham quan thực tế các hoạt động sinh hoạt, học tập, nghiên cứu cùng sinh viên giúp công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh hiệu quả hơn. Trong quá trình tham quan, học sinh được tư vấn nhiều thông tin hữu ích.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm: