Đánh giá Thuyết minh Nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2024

41

Ngày 8/4/2024, tại Phòng họp Khoa Tài nguyên và Môi trường, Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa đã tiến hành họp để đánh giá 04 Thuyết minh NCKH của cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường.

Các chủ nhiệm đề tài đã thực hiện báo cáo thuyết minh, lắng nghe các ý kiến góp ý của thành viên Hội đồng KHĐT khoa. Các đề tài được đánh giá là có tính lý luận và thực tiễn cao. 100% các thuyết minh đề tài được thông qua từ mức Khá trở lên.

Danh sách các đề tài bao gồm:

1. Đánh giá hiệu quả sử dụng quỹ đất sau đấu giá quyền sử dụng đất tại một số dự án trên địa bàn thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2019-2022 (ThS. Lê Thị Hương Thuý)
  2. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển cây xanh trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang (SV: Giáp Thị Kim Chi, Nguyễn Hữu Dự; GVHD: Trần Thị Hiền)
  3. Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế tuần hoàn trong quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang (ThS. Đinh Thị Thu Trang)
  4. Nghiên cứu xử lý nước thải chăn nuôi lợn quy mô hộ gia đình tại xã Song Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang (ThS. Dương Thị Hậu)

Một số hình ảnh tại buổi đánh giá thuyết minh:

Tổ truyền thông TNMT