Cựu sinh viên Vi Văn Hùng – cán bộ Đoàn tích cực

56

Vi Văn Hùng là cựu sinh viên khóa 6 hệ Đại học chính quy ngành Quản lý đất đai. Ngay từ những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, Vi Văn Hùng đã rất tích cực trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, Vi Văn Hùng về công tác tại UBND xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn với vị trí Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN xã. Trong quá trình công tác, phát huy những thế mạnh của mình, Vi Văn Hùng đã đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Một số thành tích nổi bật mà đ/c Vi Văn Hùng đã nhận được là: Bằng khen của Hội LHTN tỉnh Bắc Giang năm 2022; Bằng khen của Hội LHTN tỉnh: Có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2023 và nhiều giấy khen của Huyện đoàn, UBND xã Phong Vân.

Đ/c Vi Văn Hùng nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” tỉnh Bắc Giang năm 2022

Đ/c Vi Văn Hùng tham gia Trại huấn luyện Kim Đồng toàn quốc khu vực miền Bắc năm 2023.

Đ/c Vi Văn Hùng là tấm gương sáng cho các đoàn viên thanh niên noi theo. Là một cựu sinh viên của Khoa Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, đ/c Vi Văn Hùng đã không ngừng cố gắng vươn lên trong công việc, phát huy những truyền thống quý báu của khoa và nhà trường.

Tổ truyền thông khoa TN&MT