💥NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, MÃ NGÀNH HOT, MỚI MỞ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG – LÂM BẮC GIANG
💥Chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin theo định hướng ứng dụng của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đào tạo người học có kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Công nghệ thông tin toàn diện. Bên cạnh đó, cũng chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp vững chắc, thái độ chuyên nghiệp và trách nhiệm nghề nghiệp.
💥Tham gia chương trình học Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang giúp người học có năng lực nghiên cứu, khả năng làm việc độc lập sáng tạo để giải quyết những vấn đề liên quan đến khảo sát, phân tích, thiết kế, cài đặt và quản trị các hệ thống thông tin, phân tích và xử lý thông tin để giải quyết các vấn đề trong việc khai thác các công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong thiết kế với các loại hình dữ liệu đồ hoạ 2D&3D, đồ hoạ tương tác và kỹ xảo hình ảnh như logo, banner, nhận diện thương hiệu; phát triển web, ứng dụng IOT và AI vào nông nghiệp thông minh.
💥CÁC VỊ TRÍ, VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
1️⃣Chuyên viên thiết kế đồ họa, logo, banner, nhận diện thương hiệu.
2️⃣Chuyên viên Công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong nước và nước ngoài.
3️⃣Chuyên viên thiết kế phần mềm, thiết kế website, lập trình viên.
4️⃣Kiểm thử phần mềm (Tester).
5️⃣Quản trị và thiết kế cơ sở dữ liệu.
6️⃣Phân tích nghiệp vụ, quản trị website.
7️⃣Freelancer: Tự làm việc độc lập trong các lĩnh vực IT, hoặc giảng dạy, nghiên cứu.
✅Tên ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
✅Mã trường DBG
✅Mã ngành 7480201
✅Tổ hợp xét tuyển A00, A01, D01, D07