Chào mừng Tân sinh viên K14 đến với Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang – Nơi khởi đầu cho hành trình chinh phục ước mơ!

Ngày 29/8/2024 tại Hội trường B5, nằm trong chuỗi các hoạt động tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên Đại học chính quy khoá 14 đợt 1, Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên các ngành Ngôn ngữ Tiếng Trung, Ngôn ngữ Anh và ngành Công nghệ thông tin. Mục đích của buổi lễ giúp cho các tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề các em đã đăng ký theo học và các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường!

Trong buổi lễ chào đón nồng nhiệt, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên K14 của Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học nói riêng và toàn thể sinh viên K14 nói chung. Cô đã chia sẻ về những cơ hội học tập, phát triển trong môi trường năng động, sáng tạo và truyền cảm hứng cho thế hệ mới của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Bên cạnh đó, TS Phạm Thị Dinh, Phó trưởng Phòng đào tạo cũng đã có những chia sẻ quý báu về các ngành học và chương trình đào tạo của trường, trong đó các ngành như Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành song ngữ Anh – Trung) và Công nghệ thông tin là những ngành học hứa hẹn mở ra cánh cửa sự nghiệp đầy tiềm năng trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu.

Th.S Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học kiêm Giảng viên bộ môn Tiếng Anh chia sẻ: “Lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh với chuyên ngành song ngữ Anh – Trung tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, các em sẽ mở ra cơ hội phát triển không giới hạn. Thành thạo cả hai ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, các em chính là nhân tố mà các doanh nghiệp đa quốc gia tìm kiếm!”

Nguyễn Công Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học kiêm Giảng viên bộ môn Tiếng Trung đã truyền cho các bạn tân sinh viên nhiều niềm cảm hứng và thích thú với tiếng nói, với văn hóa, kinh tế và con người Trung Hoa. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm giữ sứ mệnh cầu nối, duy trì mối quan hệ hòa hảo giữa Việt Nam và Trung Quốc khi trở thành tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang!

“Các em đam mê công nghệ? Hãy để Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang giúp em hiện thực hóa ước mơ trở thành “công dân số” kỷ nguyên mới với ngành Công nghệ Thông tin. Từ lập trình, phát triển ứng dụng đến thiết kế đồ họa, đây là nơi bạn biến đam mê thành sự nghiệp!” – Th.S Lê Thị Phương Huyền – Phó Giám Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học kiêm Giảng viên bộ môn Tin học cho biết.

🎤Trong buổi lễ chào đón tân sinh viên K14, các anh chị sinh viên khóa trước đã mang đến những tiết mục văn nghệ bùng nổ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Đây không chỉ là những màn trình diễn ấn tượng mà còn là cách họ truyền lửa đam mê, khơi dậy cảm hứng và động lực cho các bạn tân sinh viên bước vào hành trình mới.

Chia sẻ của sinh viên Hoàng Thị Thúy, chủ nhân giải Ba chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc 2023 – Vui chơi không quên nhiệm vụ học tập

“Bạn vừa bắt đầu một hành trình mới đầy thú vị, nơi những giấc mơ sẽ được ươm mầm và nỗ lực của bạn sẽ nở hoa.” 🌱“Hãy luôn giữ vững đam mê, học hỏi không ngừng và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ tại ĐH Nông Lâm Bắc Giang!”

Chào mừng Tân sinh viên K14 đến với Trung tâm ngoại ngữ Tin học, đến với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang – nơi hội tụ của đam mê và khát vọng. Hãy tự tin bước đi trên con đường mình chọn, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

✨ Gửi đến tất cả các bạn tân sinh viên K14 của Trung tâm ngoại ngữ Tin học: Tương lai là do bạn tạo nên!

Tác giả: Trần Phương Thảo