Tâm thư của sinh viên năm cuối gửi tới thầy cô nhân ngày tốt nghiệp

Thật xúc động khi nhận được tâm thư của sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ trung Quốc gửi tới thầy cô vào những ngày tốt nghiệp ngập tràn không khí chia ly, đàn chim bay đi tìm đến những chân trời mới và thành công mới! Chúc các em vững bước và thành công thật nhiều trên con đường tương lai phía trước nhé!
Kính thưa các thầy cô,
Em xin gửi đến thầy cô lời tri ân chân thành nhất. Nhớ lại từng khoảnh khắc đã qua, chính sự quan tâm và sự dạy dỗ tận tình của thầy cô đã giúp em không ngừng trưởng thành và tiến bộ trên con đường học tập. Mỗi lần giải thích kiên nhẫn, mỗi lời động viên ấm áp đều là nguồn động lực và niềm tin để em tiến lên phía trước. Dưới sự chăm sóc tận tình của thầy cô, em không chỉ thu nhận được kiến thức phong phú mà còn hiểu được cách làm người, làm việc. Sự cống hiến và nỗ lực không mệt mỏi của thầy cô đã giúp em cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của trách nhiệm và sự gánh vác. Lời dạy của thầy cô không chỉ trên lớp học mà còn trong cuộc sống, trở thành chỉ dẫn và tấm gương cho con đường đời của em. Chân thành chúc các thầy cô yêu quý sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến. Mong rằng trong những ngày tới, thầy cô sẽ tiếp tục có nhiều học trò xuất sắc và đạt được nhiều thành tựu! Cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành và ủng hộ em, em sẽ ghi nhớ trong lòng và cố gắng trở thành niềm tự hào của thầy cô.
❤️❤️❤️
亲爱的老师们,
我向您们表达最诚挚的谢意。回想过去的点点滴滴,是您们的无私关怀和细心教导,才让我在学习的道路上不断成长和进步。每一次的耐心讲解,每一个温暖的鼓励,都是我前行的动力和信心的源泉。
在您们的悉心栽培下,我不仅收获了丰富的知识,更懂得了如何做人、做事。您们的无私奉献和辛勤付出,让我深深体会到责任与担当的意义。您们的教诲不仅在课堂上,更在生活中,成为我人生道路上的指引和榜样。