Giao lưu bóng chuyền hơi giữa khoa Tài nguyên và Môi trường và khoa Kinh tế – Tài chính

386

Nhằm kỉ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Công đoàn bộ phận Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi giao hữu bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp giữa khoa Tài nguyên và Môi trường và khoa Kinh tế – Tài chính.

Đội hình ra sân của Khoa Tài nguyên và Môi trường gồm có: đ/c Nguyễn Văn Bài, đ/c Khương Mạnh Hà, đ/c Phạm Quốc Thăng,  đ/c Trịnh Xuân Huy, đ/c Vũ Trung Dũng, , đ/c Trần Thị Hiền, đ/c Phan Lê Na, đ/c Đinh Thị Thu Trang

Đội hình ra sân của khoa Kinh tế – Tài chính gồm có: đ/c Nguyễn Hải Nam, đ/c Phạm Thị Dinh, đ/c Nguyễn Thị Ưng, đ/c Đinh Nho Toàn, đ/c Lê Trung Dũng, đ/c Hoàng Ninh Chi

Trận giao hữu diễn ra trong 4 séc đấu căng thẳng và đầy kịch tính. Cuối cùng, khoa Kinh tế – Tài chính đã dành chiến thắng chung cuộc 3 – 1 với tỉ số rất sát sao. Hi vọng đây sẽ là hoạt động mang lại cho các cán bộ viên chức và người lao động của 2 Khoa những giây phút vui vẻ, thoái mái, tăng tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh ghi lại tại trận đấu: