MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức thuộc nhóm Khoa học và công nghệ thực phẩm (Hóa sinh thực phẩm, Hóa học thực phẩm, Vi sinh vật thực phẩm, Công nghệ chế biến thực phẩm…), Kiểm tra chất lượng thực phẩm (Kiểm tra chất lượng thịt, sữa, bia, bánh kẹo, phân tích độc tố, phân tích vi sinh thực phẩm…) và Đảm bảo chất lượng thực phẩm (Quản lý chuỗi cung ứng và truy nguyên nguồn gốc thực phẩm, Quản lý an toàn thực phẩm sản phẩm nông nghiệp, Phân tích mối nguy và xác định điểm kiểm soát tới hạn,…).

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sau khi tốt nghiệp các Kỹ sư Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm có thể đảm nhiệm công việc QC (Kiểm soát chất lượng), QA (Đảm bảo chất lượng) tại các nhà máy, cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng như làm việc tại các trung tâm phân tích, nghiên cứu; Đánh giá viên các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong công ty chứng nhận hệ thống; Có thể làm cán bộ giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo chuyên ngành công nghệ thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

Bạn có thể xét tuyển vào ngành Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm tại BAFU bằng 02 phương thức:

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
Xét tuyển theo kết quả

kỳ thi THPT quốc gia

Xét tuyển theo học lực 

Trung học phổ thông

– Tốt nghiệp THPT;

– Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tổ hợp môn xét tuyển (bao gồm cả điểm ưu tiên) đạt từ 15,0 trở lên

– Tốt nghiệp THPT;

– Điểm trung bình học tập 5 học kỳ THPT (cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kì 1 của lớp 12) đạt từ 6,0 điểm (bao gồm cả điểm ưu tiên) hoặc tổng điểm trung bình 3 môn cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 23,0 điểm (01 môn chính nhân hệ số 2).

BẰNG CẤP

    Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng kỹ sư đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm do trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo