0977 613 688

Lâm nghiệp đô thị

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

* Đào tạo kỹ sư Lâm nghiệp đô thị chuyên sâu trong lĩnh vực quy hoạch, thiết kế, quản lý, chỉ đạo thực hiện các biện pháp kỹ thuật xây dựng và phát triển các công trình cây xanh đô thị. Kỹ sư Lâm nghiệp đô thị có kỹ năng, kiến thức về tư vấn kỹ thuật cây xanh đô thị, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý giám sát các công trình cảnh quan và cây xanh đô thị; Phân tích, đánh giá các vấn đề thực tiễn và yêu cầu của xã hội về cây xanh đô thị, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý cảnh quan và cây xanh đô thị.

* Có thái độ lao động nghiêm túc và có đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ; có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lựckhả năng thích ứng với công việc đa dạng ở các cơ quan khoa học, quản lý sản xuất, doanh nghiệp hoặc tự tạo lập công việc sản xuất và dịch vụ.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị sau khi tốt nghiệp: Vận dụng được những kiến thức cơ sở ngành gồm sinh lý thực vật, vẽ mĩ thuật, hình họa họa hình, thổ nhưỡng, thực vật đô thị, sinh thái cảnh quan, nguyên lý sáng tạo nghệ thuật, Ứng dụng Autocad trong thiết kế cảnh quan, Đánh giá tác động môi trường trong quy hoạch  cảnh quan, Vật liệu cảnh quan… để học các môn chuyên ngành, nghiên cứu chuyên sâu và tiếp thu các công nghệ mới.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

Bạn có thể xét tuyển vào ngành Lâm nghiệp đô thị tại BAFU bằng 02 phương thức:

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
Dựa theo kết quả 
kỳ thi THPT Quốc gia
Dựa theo phương thức 
xét tuyển học bạ Lớp 12 THPT
– Tốt nghiệp THPT;
– Đạt điểm từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD
– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
– Kết quả điểm bình quân của điểm trung bình cả năm của 3 lớp (lớp 10, lớp 11 và 12) từ 6,0 trở lên.

 

BẰNG CẤP

Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng kỹ sư Lâm nghiệp đô thị do trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo

 

Leave a Reply

Contact Me on Zalo