Please select your question category

View all frequently asked questions

Em muốn hỏi điểm xét học bạ vào trường là bao nhiêu ạ!

Trân trọng

Chào bạn

Năm 2016 Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang xét học bạ THPT như sau:

Bậc Đại học: Điểm trung bình 3 năm học THPT (lớp 10, 11, 12) đạt từ 6.0 trở lên.

Bậc Cao đẳng: Đã Tốt nghiệp THPT.

Em muốn đi học quản lý tài nguyên rừng thì học phí như nào?
Em thi khối c có được không?

Bạn: Hoàng Văn Vĩnh | Email: hoangvanvinh23@gmail.com | Điện thoại: 01637710325

Chào Vĩnh
Học phí theo quy định nhà trường là 175.000/tín chỉ
E thi khối C thì không xét tuyển vào trường bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia được nhưng e có thể xét tuyển dựa theo kết quả học tập THPT, chỉ cần trung bình học tập của 3 năm cấp 3 e đạt từ 6,0 trở lên là e đạt điều kiện đại học.
Thông tin cùng em!

Em muốn hỏi là em chỉ đăng kí thi tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ xét tuyển được không?

Bạn: Trần Thị Minh nguyệt | Email: nguyetminh7690@gmail.com | Điện thoại: 01674785791

Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm
Chào Em! Em có thể xét tuyển theo phương thức: xét theo kết quả học tập 3 năm cấp 3 Em nhé!

thầy cô cho em hỏi, em có  điểm trung bình 3 môn theo khối đăng ký xét tuyển của 6 học kỳ trên 6,0 thì có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển theo học bạ không ạ. e chỉ có điểm tbc cả năm lớp 12 trên 6,0 thôi ạ

Bạn: Nguyễn Hải Sơn | Email: haison93tk@gmail.com | Điện thoại: 01632737471

Gửi em!

Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang xét tuyển dựa trên điểm trung bình chung tất cả các môn của 03 năm học (lớp 10, 11, 12) nếu đạt trên 6.0 là đủ điều kiện xét tuyển em ạ!
Em có thể gọi vào số máy: 0982689988 hoặc 02403874387 để được tư vấn chi tiết hơn. Cám ơn em!

Thầy cô cho em hỏi là học về quản lý đất đai sau khi ra trường xin việc tại đâu và chuyên ngành này đòi hỏi phải có kinh nghiệm gì không ạ

Bạn: Trần Thị Minh Nguyệt | Email: nguyetminh7690@gmail.com | Điện thoại:  01674785791

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm

Gửi em Nguyệt!
xin trả lời câu hỏi của em!

Ngành quản lý đất đai cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực tài nguyên  môi  trường, tức là sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, các cơ sở nghiên cứu hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên môi trường; thị trường bất động sản; Chuyên ngành này tuyển sinh đầu vào không đòi hỏi kinh nghiệm!

DANH SÁCH CÂU HỎI

GỬI CÂU HỎI