Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang làm việc với Trung tâm Arava - Aicat, Israel In
Thứ hai, 23/05/2016 16:09

Vừa qua, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã có buổi làm việc với Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava - Aicat, Israel. Tại buổi làm việc, hai bên tiến hành trao đổi và thảo luận về chương trình thực tập nghề “Vừa học vừa làm” cho sinh viên năm cuối và sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2016.

Buổi làm việc thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong trường


Tham gia buổi làm việc về phía Trung tâm Aicat có Bà Hanni Arnon – Giám đốc Trung tâm Arava – Aicat, Israel; Bà Gutman Hadas - Quản lý chương trình Thực tập nghề Israel. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm và các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình thực tập nghề năm 2016.


Tại buổi làm việc, Bà Hanni Arnon – Giám đốc Trung tâm Arava – Aicat, Israel đã chia sẻ về Chương trình Thực tập nghề Israel “Đây là nơi hội tụ của sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Thái Lan, Nepal, Indonesia, Myanmar, Philippines,... Mặc dù mỗi bạn sinh viên đại diện cho một nền văn hóa, bản sắc dân tộc khác nhau nhưng chúng tôi hy vọng rằng các bạn thực tập sinh tương lai sẽ coi Trung tâm AICAT như là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mà các bạn có thể học tâp, làm việc và vui chơi sau những giờ lao động mệt nhọc". Bà Hanni Arnon tin rằng, quãng thời gian ở đất nước đầy nắng và gió này sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về nền nông nghiệp công nghệ cao.


Cán bộ và sinh viên trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trung tâm Arava – Aicat, Israel

 

Chương trình thực tập nghề được Trung tâm Arava – Aicat, Israel và Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang hợp tác trong nhiều năm qua. Đây là chương trình thực hành, thực tập cho sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp, thời gian thực tập từ 10 đến 11 tháng. Chương trình “Vừa học vừa làm” giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tiếng Anh và đặc biệt khi kết thúc Chương trình, các bạn sẽ có một khoản tích lũy phục vụ cho công việc sau này.
Những kiến thức, kinh nghiệm có được từ Chương trình sẽ là hành trang bổ ích cho các bạn vững bước trong tương lai. Cùng với đó là cơ hội để các bạn được tuyển thẳng lên chương trình đào tạo Thạc sĩ sau khi vượt qua kỳ sát hạch của Trung tâm. Thực tập nghề là cơ hội để các bạn sinh viên Nông – Lâm Bắc Giang được tiếp cận với một đất nước có nền khoa học – công nghệ nông nghiệp tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới.

TTTT-TV

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen