Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trao tặng 25 suất quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn In
Thứ ba, 29/01/2019 14:21

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 26/1/2019, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Hiệp Hòa Số 2 và 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có con em khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo thuộc xã Châu Minh, huyện Hiệp Hòa.

Anh Dương Văn Quân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cùng với cán bộ đoàn xã Châu Minh thăm và tặng quà các gia đình có trẻ em khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo

Anh Dương Văn Quân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cùng với cán bộ Huyện đoàn Hiệp Hòa tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Hiệp Hòa 2

Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bớt đi những lo toan, gánh nặng cuộc sống trong dịp Tết đến, xuân về. Câu lạc bộ Tình nguyện xanh và Câu lạc bộ Tuyên truyền hiến máu tình nguyện thuộc Hội Sinh viên – Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức các hoạt động quyên góp trong phạm vi toàn trường. Ngoài việc vận động các thầy cô giáo, các bạn sinh viên ủng hộ gây quỹ, các hội viên của Câu lạc bộ còn tổ chức các đợt thu gom giấy vụn, sách báo cũ; tổ chức bán các sản phẩm như trứng gà, bánh, nem chua… để gây quỹ. Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của tuổi trẻ Nhà trường đối với những hoàn cảnh khó khăn cũng như với toàn xã hội.

Trần Trang